สถานที่จัดงานแต่งงาน

THE SORENTO

The Sorento สถานที่จัดงานแต่งงาน ที่ออกแบบในสไตล์สถาปัตยกรรมแนวโมเดิร์นคลาสสิค ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ ด้วยรูปแบบที่เน้นความเป็นส่วนตัว พร้อมทั้งระบบ แสง สี เสียง ดนตรี ทะเลหมอก ซุ้มดอกไม้ แกลลอรี่ภาพ ช่วยสร้างบรรยากาศกับงานแต่งงานของคุณให้ดูดีมีระดับ ในราคามิตรภาพ อีกทั้งยังมีบรรยากาศโดยรอบ ที่จัดเป็นสวนหย่อม ประดับประดาด้วยต้นไม้นานาพรรณ สาดส่องด้วยดวงไฟเน้นความสวยงามในยามคํ่าคืน เพื่อที่จัดทำเป็นสถานที่ถ่ายภาพ สำหรับเก็บความทรงจำดีๆ ในวันสำคัญของคุณ

นอกจากนั้น เรายังเป็นผู้ให้บริการ Wedding Planner ด้วยทีมงานมืออาชีพ ที่มากด้วยประสบการณ์ พร้อมให้คำปรึกษาแนะนำ ตลอดจนช่วยวางแผนในการจัดงานแต่งงานให้กับคู่บ่าวสาว พร้อมแพ็คเกจงานแต่งงานในราคาประหยัด ที่เน้นให้บริการแบบเป็นกันเองประดุจญาติมิตร และมีอาหารหลากหลายเมนูที่พิถีพิถันทางด้านรสชาติ สะอาดถูกหลักอนามัยอีกด้วย

  • Let the memories begin!

    ~ The Sorento ~

OUR STORY

The Sorento กำเนิดขึ้นในเดือนสิงหาคม 2553 โดยมีจุดประสงค์ เพื่อให้เป็น “สถานที่จัดงานแต่งงาน” ทั้งพิธีแต่งงานเช้า และงานเลี้ยงฉลองสมรสเย็น รวมทั้งใช้เป็นสถานที่สำหรับจัดงานเลี้ยงงานสังสรรค์ต่างๆ อาทิเช่น งานจัดเลี้ยงวันเกิด งานจัดเลี้ยงสังสรรค์ระหว่างญาติมิตร งานเลี้ยงศิษย์เก่า จัดงานเลี้ยงส่ง งานประชุมสัมนนา เป็นต้น …

อาคารถูกออกแบบในสไตล์อิตาเลี่ยนชนบท (ซึ่งในปัจจุบันได้ทำการรีโนเว็ทใหม่เป็นแนวโมเดิร์นคลาสสิค เพื่อให้เข้ากับเทรนในยุคปัจจุบันที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้) บนเนื้อที่ 3 ไร่ ริมถนนราชพฤกษ์ ใกล้วงเวียนพระราม 5 ฝั่งตรงข้ามกับ The Walk Avenue กึ่งกลางระหว่างห้างโฮมเวิล์ค และโฮมโปร ติดกับหมู่บ้านสิวลี จากเอสบี ดีไซด์สแควร์เพี่ยง 100 เมตร

ในระยะแรก มีห้องสำหรับรองรับแขกได้ประมาณ 200 ท่าน แต่พอเปิดให้บริการไปสักระยะหนึ่ง ก็ปรากฏว่าห้องสำหรับรองรับแขกไม่เพียงพอ ลูกค้าที่เข้ามาส่วนใหญ่ต้องการห้องที่รองรับแขกได้ประมาณ 300-400 ท่าน ดังนั้นห้องที่สองจึงถูกสร้างขึ้น และปัจจุบันนี้ The Sorento เป็น สถานที่จัดงานแต่งงาน ที่สามารถ รองรับแขกได้ 450-500 ท่าน

นอกจากนี้ เพื่อให้คู่บ่าวสาวที่มาใช้บริการจากเรา สามารถที่จะเก็บภาพแห่งความประทับใจในวันแต่งงาน ทาง The Sorento จึงได้จัดหาพื้นที่ เพื่อที่จัดทำเป็นสถานที่ถ่ายภาพ โดยจัดเป็นสวนหย่อม ประดับประดาด้วยต้นไม้นานาพรรณ อีกทั้งสาดส่องด้วยดวงไฟเน้นความสวยงามในยามคํ่าคืนอีกหลายสิบดวง

OUR GOAL

The Sorento มุ่งมั่นที่จะพัฒนาการทำงาน โดยยึดหลักเป้าหมายคือ

เพื่อสร้างความประทับใจสูงสุดให้แก่คู่บ่าวสาวที่มาจัดงานแต่งงานกับเรา

เราใส่ใจในทุกๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านอาหารทั้งรสชาติและรูปลักษณ์ การตบแต่งสถานที่จัดงาน เวที ระบบแสง สี เสียง รวมถึงบุคลากรของเราที่มีการอบรมอย่างต่อเนื่อง ให้พร้อมบริการแก่ลูกค้า และ เหล่าแขกผู้มาร่วมในงานวิวาห์ของคู่บ่าวสาว เพื่อสร้างบรรยากาศแห่งความสุข ความประทับใจแก่ทุกคน

OUR SERVICE

การบริการจากทีมงาน The Sorento

สถานที่จัดงานแต่งงาน (ราคาประหยัด และมีคุณภาพ เน้นความเป็นส่วนตัว)
สถานที่จัดงานเลี้ยง (เช่น งานเลี้ยงวันเกิด งานเลี้ยงส่ง งานสัมมนา เป็นต้น)
บริการจัดงานเลี้ยงพร้อมอาหาร (ในรูปแบบโต๊ะจีน บุฟเฟ่ต์ และค็อกเทล)
รับจัดงานแต่งงาน แบบครบวงจร (ทั้งงานแต่งงานพิธีเช้า เช้าเลี้ยงเที่ยง และงานแต่งเย็น)
Wedding Planner บริการวางแผน ให้คำแนะนำปรึกษาการจัดงานแต่งงาน

OUR BANQUET ROOM

บรรยากาศภายในห้องจัดเลี้ยงที่ The Sorento

• ภายในห้องจัดเลี้ยง มีลักษณะเป็นห้องโถงตกแต่งแบบเก๋ๆ ดูดีอย่างมีระดับ
• เย็นสบาย ห้องติดตั้งด้วยเครื่องปรับอากาศขนาด 56000 บีทียู จำนวน 12 ชุด
• ติดตั้งไฟ เพิ่มแสงส่องสว่างด้วยดาวน์ไลท์กว่า 300 ดวง
• พร้อมติดตั้งจอโปเจ็คเตอร์ขนาด 100 นิ้วจำนวน 4 จอเป็นระยะๆ
• พร้อมติดตั้งชุดเครื่องเสียงและมิกเซอร์ขนาด 500 วัตต์พร้อมลำโพง 12 ชุด
• บนเวทีติดตั้งระบบไฟย้อมสี ฟองสบู่ และเครื่องปล่อยทะเลหมอก (ดรายไอ๊ซ์ โดยเป็นเครื่องทำดรายไอ๊ซ์แท้ แบบไม่มีกลิ่น)
• แบ่งออกเป็นสองส่วนปิดกั้นด้วยประตูแบบบานเลื่อน แต่ละส่วนสามารถรองรับแขกได้กว่า 200 ท่าน (รวมสูงสุดได้ถึง 450 – 500 ท่าน)

OUR TEAM

ทีมงานของ The Sorento

เดอะโซเรนโต้ ประกอบด้วยทีมงานมืออาชีพที่มากด้วยประสบการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการจัดงานแต่งงาน หรือเป็นงานจัดเลี้ยงต่างๆ เราให้บริการจัดงานแต่งงานแก่คู่รักมาแล้วมากมาย ทีมงานล้วนผ่านประสบการณ์มาอย่างยาวนาน ไม่ว่าจะเป็น นายพิธีแต่งงาน พิธีกร ผู้ดำเนินงานพิธี หรือจะเป็น ทีมงานฝ่ายจัดเลี้ยง 

ด้านอาหารและการบริการ  เรามีเมนูอาหารเลิศรสหลากหลายเมนู คัดสรรวัตถุดิบอย่างดีและพิถีพิถันในการปรุง มุ่งเน้นที่รสชาติและคำนึงถึงความสะอาด โดยมี กุ๊กระดับมืออาชีพ ประจำอยู่ในสถานที่จัดงานของเรา ตลอดจน ทีมพนักงานฝ่ายบริกร ที่ผ่านการอบรมพัฒนาการให้บริการอย่างต่อเนื่อง จึงมั่นใจได้ว่า ผู้ที่มาใช้บริการจากเราทุกคนจะได้รับการบริการระดับมืออาชีพที่ดีที่สุด

ดูรายละเอียด และ ราคาแพ็คเกจแต่งงาน ของ The Sorento

OUR WEDDING CAKE

คัพเค้กแต่งงาน น่ารักๆ (Cake 120 cups + 2 ปอนด์) ที่มาพร้อมแพ็คเกจแต่งงานที่ The Sorento ซึ่งเป็นที่นิยมสำหรับคู่บ่าวสาวในปัจจุบัน